Lý do nên chọn mua Máy nước nóng năng lượng mặt trời – Bồn nước Inox Đại Thành

Hiện nay, trên thị trường có 3 loại máy nước nóng thông dụng: máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp,giá máy nước nóng năng lượng mặt trời. Mỗi loại máy nước nóng đều có những ưu điểm riêng nhưng theo khảo sát của chúng tôi cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng thì máy nước nóng năng lượng mặt trời đang được nhiều người tin tưởng sử dụng hơn cả.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị làm nóng nguồn nước bằng cách chuyển hóa quang năng (năng lượng mặt trời) thành nhiệt năng và hoàn toàn không dùng điện nên tiết kiệm được chí phí tiêu thụ điện năng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Chưa dừng lại ở những lợi ích đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời còn mang lại hiệu quả lớn hơn, tiết kiệm chi phí nhiều hơn khi được áp dụng cho mục đích công nghiệp, ở quy mô lớn.

Như chúng ta đã biết, giá máy nước nóng dùng điện là một trong những thiết bị tiêu tốn lượng điện khá lớn trong các thiết bị gia dụng. Nếu dùng máy nước nóng dùng điện ở quy mô lớn (công nghiệp) thì lượng điện tiêu thụ sẽ khá nhiều, không chỉ ảnh hưởng đến chi phí của người dùng mà còn ảnh hưởng chung đến lượng điện của khu vực, của ngành điện. Do đó, giải pháp được rất nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng đó chính là dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp chỉ là xét về mục đích sử dụng còn về nguyên lý hoạt động, cấu tạo của máy thì vẫn giống như các dòng máy nước nóng thông thường. Nếu máy nước nóng năng lượng mặt trời được sử dụng ở quy mô lớn, cho mục đích công nghiệp sẽ mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm rất nhiều chi phí cho người dùng. Nếu một khách sạn có 100 phòng được trang bị 100 chiếc máy nước nóng trực tiếp dùng điện thì chỉ cần 1 đến 2 chiếc máy nước nóng năng lượng mặt trời. Như vậy đã tiết kiệm được chi phí đầu tư, mua sắm. Rồi 100 chiếc máy nước nóng dùng điện sẽ tiêu thụ lượng điện “khổng lồ” còn với máy nước nóng năng lượng mặt trời thì không. Như vậy tiết kiệm thêm chi phí tiền điện. Giảm được 2 khoản chi phí mà hiệu quả thì tương đương nhau. Vậy bạn chọn loại thiết bị nào?

Nếu Quý khách có nhu cầu mua máy nước nóng hoặc cần được tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

 

Trung tâm phân phối sản phẩm Tân Á Đại Thành

 

bồn nước Đại Thành, Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *